Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh thực hiện album kỷ niệm 12 năm ngày cưới

Vợ chồng diễn viên Thanh Thúy cùng nhau du lịch biển và thực hiện bộ ảnh lãng mạn kỷ niệm 12 năm về chung nhà.

Thanh Thúy diện soiree kiểu đuôi cá khoe dáng gợi cảm ở tuổi ngoài 30. Cô và đạo diễn Đức Thịnh kỷ niệm 12 năm ngày cưới hôm 19/5.

Trước đó đôi vợ chồng đi du lịch, hâm nóng tình cảm và ảnh tình tứ, gợi nhớ những khoảnh khắc khó quên hơn một thập kỷ trước, khi thực hiện album cưới.

Thanh Thúy chia sẻ, khoảng thời gian bên nhau, cô và ông xã từng có lúc sóng gió, “căng như dây đàn” nhưng họ đã vượt qua, giữ được hạnh phúc. “Bây giờ chúng tôi thỉnh thoảng vẫn cãi vã về những chuyện nhỏ nhặt nhưng ai sai thì chủ động xin lỗi trước. Vợ chồng tôi chung quan điểm thà tranh luận để hiểu nhau còn hơn im lặng. Cả hai luôn cố gắng dành cho nhau những câu nói hài hước, lãng mạn hàng ngày”, Đức Thịnh nói.

Thanh Thúy được nhiều người khen ngày càng quyến rũ, dù đã là bà mẹ hai con

Mừng ngày cưới Đức Thịnh nhắn nhủ bà xã: “Chúa đã ban tặng cho chúng ta hạnh phúc và hai đứa con trai thật kháu khỉnh. Chúng ta phải cố giữ lấy và vun đắp em nhé”.

Thanh Thúy nói sau bao thăng trầm trong cuộc sống cô không dám nói trước điều gì nhưng tự nhủ “còn hạnh phúc, bên nhau ngày nào là vui ngày ấy rồi” Nữ diễn viên rất mãn nguyện vì luôn được ông xã yêu thương, chăm lo chu đáo, hai con trai đều ngoan ngoãn, lanh lợi.

Thanh Thúy tiết lộ Đức Thịnh có nhiều tật xấu nhỏ nhưng cô đều bỏ qua vì anh là người hiền lành, tốt bụng, hết lòng với vợ con và mọi người.

Đôi vợ chồng nắm tay nhau dạo chơi, ngắm cảnh biển

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!