Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Hội “chị em bạn dì” của Huyền Lizzie lên sóng

Không chỉ là bạn tốt trong phim "Tình yêu và tham vọng", Diễm My 9X và Huyền Lizzie còn rất thân thiết ở ngoài đời.

Sau thời gian giãn cách xã hội, Diễm My 9X (trái) trở lại Hà Nội đoàn tụ đoàn phim “Tình yêu và tham vọng”. Tranh thủ ngày nghỉ, cô cùng các người đẹp của phim thực hiện một bộ ảnh làm kỷ niệm. 

Diễm My 9X và Huyền Lizzie diện váy trắng đồng điệu. Trong phim, cả hai vào vai đôi bạn thân thiết cả ở công việc lẫn cuộc sống riêng, có thể chia sẻ với nhau mọi điều. Ở ngoài đời, Huyền Lizzie cũng là một trong những người bạn thân thiết nhất của Diễm My 9X tại Hà Nội.

Lần đầu hợp tác nhưng hai người tung hứng rất ăn ý. Huyền Lizzie vào vai cá tính, trượng nghĩa còn Diễm My 9X hoá thân thành cô gái tài giỏi, độc lập và luôn suy nghĩ cho người khác. Ngoài những lúc đóng phim, cả hai thường xuyên đi ăn, uống cà phê cùng nhau.

“Tình yêu và tham vọng” là dự án đầu tiên Diễm My 9X hợp tác với một êkíp phía Bắc. Cô rất kỳ vọng và đặt hết tâm huyết vào vai diễn Phan Linh.

Ngày mới ra Hà Nội làm việc, Diễm My cảm thấy rất stress vì lạ lẫm với môi trường mới và chưa nguôi nỗi buồn mất mẹ. Chính những người bạn mới trong đoàn làm phim đã giúp cô rất nhiều để vượt qua những cảm giác đó.

Có mối quan hệ đối đầu phức tạp trên phim nhưng ở ngoài đời, các người đẹp của “Tình yêu và tham vọng” rất thân nhau. Không chỉ Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền (trái) và Thuỳ Anh (phải) cũng có mối quan hệ chị em tốt với Diễm My 9X.

Trong hơn sáu tháng đóng phim chung, dàn người đẹp thường xuyên đi ăn uống, dạo phố, chụp ảnh thời trang cùng nhau. Hiện tại, tất cả dồn lực ghi hình nửa cuối của phim để chạy kịp lịch phát sóng.

Trong phim này, Thuỳ Anh tiếp tục nhận một vai phản diện, là em cùng cha khác mẹ với Phan Linh (Diễm My 9X đóng). 

Trước khi phim lên sóng, nữ diễn viên đã chuẩn bị sẵn tinh thần bị khán giả ghét vì nhân vật xấu tính.

Trong khi đó, Huyền Lizzie nhận nhiều thiện cảm từ người xem khi thể hiện màu sắc hoàn toàn mới so với những vai thuỳ mị, hiền dịu từng đóng trước đây.

Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích