Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

CGV ra mắt một loạt phim mới trong tháng 5

Vì nhu cầu giải trí đang tăng cao sau kỳ nghỉ dịch, các khán giả đặt kỳ vọng khá nhiều vào sự trở lại của các rạp chiếu phim. Không phụ sự mong mỏi ấy, bữa tiệc điện ảnh tháng 5 đang được đánh giá là đủ món - đủ vị dành cho tất cả mọi người.

Sự trở lại của rạp chiếu phim hậu Covid-19 rơi vào mùa hè nên đã mang đến đa dạng các thể loại phim để khán giả chọn lựa. Bên cạnh các bộ phim Việt Nam có sức hút lớn trong thời gian trước được trình chiếu lại như “Tháng năm rực rỡ”, “Anh trai yêu quái”, rất nhiều tác phẩm điện ảnh nước ngoài mới toanh cũng đồng loạt ra mắt. Một số cái tên có thể kể đến là “Sa mạc chết”, “Bà hoàng nói dối”, “Kaiji: Trận quyết tử”, “Samsam: Anh hùng nhí tập sự”, “Trận chiến Midway”,…

Phát súng mở màn cho sự trở lại của các cụm rạp chính là bộ phim “Sa mạc chết” (Tựa gốc: “The Dustwalker”). Bộ phim xoay quanh cuộc chiến đấu đầy kịch tính của những người dân sống tại một thị trấn sa mạc và loài ký sinh trùng bí ẩn có khả năng thao túng trí óc. Một tuần sau đó, hai bộ phim “Bà hoàng nói dối” (Tựa gốc: “Honest Candidate”) và “Kaiji: Trận quyết tử” (Tựa gốc: “Kaiji: Final Game”) sẽ cùng nhau đổ bộ rạp chiếu.

“Bà hoàng nói dối” là bộ phim thuộc thể loại hài hước với nội dung xoay quanh một nữ nghị sĩ họ Joo với khả năng nói dối “thành thần”. Một ngày nọ, bà Joo bỗng bị mắc chứng á khẩu mỗi khi định buông ra những lời dối trá và buộc phải nói thật. Kể từ đây, hàng loạt tình huống dở khóc dở cười được tạo ra khi bà Joo nghĩ một đằng nói một nẻo, khiến bao nhiêu sự thật xấu xí đều bị phơi bày.

Trong khi đó, “Kaiji: Trận quyết tử” lại mang thể loại kịch tính, phiêu lưu khi kể về cuộc sống của nam chính Kaiji tại một thành phố Tokyo giả tưởng, nơi đang ngập chìm trong bóng đen khủng hoảng kinh tế. Bởi không thể tìm được một công việc nghiêm túc, Kaiji bắt đầu đắm chìm vào cờ bạc và trở thành một con nợ đầy tai tiếng. Một ngày nọ, một kẻ thu nợ có tên là Endo đã tìm Kaiji và đưa cho anh ta hai sự lựa chọn: hoặc lao động khổ sai trong vòng 10 năm hoặc tham gia những trò cờ bạc trong một đêm để kiếm được số tiền hoàn nợ.

Linh An