Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Kiều Ngân – Không nặng đầu khi thiên hạ coi cuộc thi của tôi là ao làng

Nữ diễn viên không quan tâm đến tin đồn cho rằng cô từng ‘cặp’ với đại gia để mua giải Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ 2015.

– Sau khi có danh hiệu Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ, tại sao chị chọn đóng phim truyền hình thay vì việc tích cực đi event vừa nhàn nhã vừa kiếm được nhiều tiền hơn? 

– Đúng là ở showbiz có nghề đi event thật. Tuy nhiên, nghề đó sống nhờ vào ngoại hình nhiều quá nên tôi không thích lắm. Tôi có xinh thì cũng không phải là người xinh nhất, đẹp cũng không phải đẹp nhất, cũng không phải nữ hoàng thảm đỏ.

Hình ảnh gợi cảm của Kiều Ngân sau khi phẫu thuật thẩm mỹ hồi tháng 5/2017. Người đẹp chỉnh sửa vòng một và nhiều bộ phận trên gương mặt như: làm lại mũi, nhấn mí, xóa quầng thâm ở mắt, hút mỡ cằm, tiêm botox, gọt hàm

Tôi thích làm những công việc mà được người ta công nhận ở phần tài năng nhiều hơn. Ở lĩnh vực đó, nếu mình có tài thì không ai cạnh tranh với mình được hết. Chuyện đi event thì không có người đẹp này, người ta mời người đẹp khác. Tôi không theo đuổi con đường đó mà chú trọng đóng phim, làm MC và trau dồi các kỹ năng của bản thân. Dù đó là con đường hơi cực khổ nhưng tôi nghĩ mình thích là được rồi. Tôi nghĩ thời điểm này là thời buổi người có nhiều kỹ năng, năng lượng, công việc sẽ tạo ảnh hưởng với người khác hơn là cứ ngồi một chỗ rồi chờ đợi event.

Chị đối mặt thế nào với ý kiến cho rằng Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu chỉ là cuộc thi “ao làng” và chị mua giải để gây chú ý trong showbiz? 

– Kệ thôi chứ biết làm sao bây giờ! Thật sự rất khó để chứng minh cuộc thi nào là “ao làng”, cuộc thi nào không phải. Những người bình luận, họ đâu phải là người đi thi và cũng phải là người chứng kiến những chuyện được và mất, có hay không của cuộc thi đó. Vì vậy, tôi không cần mất thời gian để giải thích với họ điều đó. Tôi nghĩ cái đó mình biết là được.

Tôi nghe người ta đồn mình mua giải hoài. Kể cả những người bạn làm việc trong nghề vẫn còn kháo nhau rằng tôi qua đó “cặp” đại gia để mua giải. Khi những chuyện đó đến tai, tôi không giải thích mà chỉ nói rằng “Ôi, nghĩ sao mà nói như vậy thế? Thôi kệ đi. Đó là suy bụng ta ra bụng người thôi. Đừng quan tâm”.

Tôi nghĩ danh hiệu của mình đâu chỉ thể hiện qua một đêm thi và không phải cứ đội vương miện là thành hoa hậu. Tôi không cần sự nhìn nhận của mọi người ở mặt đó. Mọi người nói sao cũng được, tôi không quan tâm vì tin đồn vẫn chỉ là tin đồn thôi. Tôi nghĩ mình phải làm cái gì để mọi người công nhận rằng cô bé này đoạt hoa hậu là xứng đáng và phải làm gì để ra dáng một hoa hậu chứ không phải cứ đội vương miện lên rồi tự xưng là hoa hậu.

Kiều Ngân tại cuộc thi Én Vàng 2017

– Chị nghĩ tại sao sự nghiệp của mình không có nhiều đột phá sau khi giành danh hiệu Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ 2015?

– Tôi tự hiểu cuộc thi đó không nằm trong 3 cuộc thi lớn trong nước nên không đẩy mạnh PR. Tôi không muốn rơi vào hoàn cảnh để bản thân bị nói là một người đẹp không có hoạt động, tài năng gì hết. Tôi đi thi chỉ để làm tốt những gì mình đang làm và sẽ làm. Mặt khác, tôi vẫn muốn đẩy mạnh bản thân trong những hoạt động cần khả năng, kiến thức nhiều hơn, chứ không phải là nhan sắc hay danh hiệu.

– Giữa năm 2017, chị gây chú ý khi công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ. Chị thấy công việc và cuộc sống của mình thay đổi như thế nào sau khi chỉnh trang nhan sắc? 

– Tôi không sửa cho khác đi mà để tự tin hơn. Kể cả khi can thiệp vô mặt, tôi cũng không làm nhiều mà chỉ làm đủ để mình trông xinh hơn. Con gái chỉ cần xinh hơn là đã có tự tin để làm những việc khác rồi, nhất là khi làm công việc nghệ thuật. Tôi nghĩ rằng muốn mình đẹp hơn một chút xíu không có gì là sai hết. Tôi có khuyết điểm thì tôi nhận. Tôi làm cho mình hoàn hảo hơn trong mắt mọi người để từ đó, các sản phẩm của tôi sẽ được mọi người chấp nhận hơn kể cả kể cả phim ảnh lẫn các chương trình mà tôi dẫn.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, tôi thấy mọi người tiếp nhận mình theo hướng tích cực. Không ai nói dạo này nhìn tôi khác quá hoặc người ta không thích tôi nữa. Nhiều người thường nói: “Dạo này nhìn em xinh hơn, có năng lượng hơn, làm chương trình cuốn hút hơn nhưng chị không biết tại sao”. Khi đó, tôi cũng nói thiệt luôn là: “Em có can thiệp và em cũng nghĩ là như vậy là tốt hơn cho cuộc sống của em”. Tôi nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là to tát cả.

Việc đẹp hơn không làm công việc của tôi thay đổi quá nhiều vì trước đây tôi đã đạt được một vị trí nhất định rồi. Thay đổi lớn nhất sau khi phẫu thuật thẩm mỹ là tôi đủ tự tin để thử những việc mà trước đây không dám làm hoặc những việc mà từ trước đến giờ, mọi người cứ nghĩ rằng tôi không làm được, ví dụ như thi Én Vàng. Ngày xưa, mọi người nghĩ Kiều Ngân chỉ đẹp thôi chứ không có khả năng dẫn chương trình. Và tôi đã thể hiện mình không chỉ phục vụ mọi người về phần nhìn mà còn cố gắng cả khả năng.

– Năm 2017, ngoài việc đóng phim truyền hình, chị còn tích cực hoạt động trong lĩnh vực MC. Chị cân nhắc, định hướng thế nào khi đầu tư cho hai lĩnh vực này như thế nào? 

– Tôi muốn làm cả hai vì khi làm một công việc, tôi vẫn còn thời gian trống. Trong khi đó, tôi không thích rảnh rỗi. Tôi lúc nào cũng muốn làm việc liên tục mới cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa. Tôi đã làm hai công việc này song song từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, khi bước vào Én Vàng, tôi muốn tạm gác tất cả các việc còn lại để tập trung cho cuộc thi. Sau khi thi xong, tôi sẽ tiếp tục theo đuổi các dự án khác.

Kiều Ngân đóng cặp với Vĩnh San trong phim truyền hình ‘Cuộc chiến vô nghĩa”

– Chị thấy bản thân có điểm gì giống và khác với vai Thủy Tiên trong phim truyền hình ‘Cuộc chiến vô nghĩa’? 

– Thủy Tiên là cô gái xinh đẹp và đáo để. Cô ấy là nhân vật xua bớt sự căng thẳng của những đấu đá nhau về tình yêu, công việc, mối hận thù từ đời cha đến đời con trong phim Cuộc chiến vô nghĩa. Nhân vật của tôi xuất hiện đúng lúc những tình tiết trong phim căng thẳng nhất, vừa gỡ được khúc mắc, vừa xoay chuyển tình thế của phim. Bên cạnh đó, Thủy Tiên còn có những chi tiết hài rất dễ thương trong chuyện tình yêu.

Tôi khác Thủy Tiên ở chỗ không có tuổi thơ dữ dội như cô ấy. Tuy nhiên, giống như Thủy Tiên, tôi cũng có quan điểm không đặt nặng vấn đề môn đăng hậu đối, không quan trọng giàu nghèo trong tình yêu. Tôi chỉ cần người đàn ông của mình trước hết phải sống tốt, có tâm hồn đẹp, có chí cầu tiến. Tôi nghĩ sống đơn giản như vậy sẽ dễ tìm thấy hạnh phúc hơn.

Linh An


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!