Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Tử vi 12 con giáp ngày 21/7/2019

Tuổi Dần nên tránh bao đồng, tuổi Thân cực kỳ may mắn, tuổi Ngọ trở nên hiếu thắng, không bằng lòng khi thấy người khác thành công hơn hoặc nhận được nhiều lời khen hơn mình.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 21/7/2019 của 12 con giáp dự báo, Chủ nhật này tuổi Tý có một ngày làm việc thuận lợi, tài lộc vượng sắc, con đường công danh rộng mở. Nếu mọi việc đang tiến triển tốt đẹp thì con giáp này nên tập trung làm việc và sau đó hãy để bản thân được hưởng thành quả sau những cố gắng, nỗ lực vừa qua.

Tuy nhiên chuyện tình cảm vốn vốn đang ổn định thì bản mệnh lại hay suy diễn, dễ nóng giận, cáu kỉnh khiến mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng không cần thiết. Con giáp này nên tiết chế cảm xúc của bản thân lại thì mọi việc sẽ êm đẹp, hài hòa hơn. Học cách chia sẻ nhiều hơn sẽ giúp người ấy thấu hiểu và thông cảm cho mình.

Để mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, tử vi hàng ngày khuyên con giáp này phải đảm bảo không bỏ sót bất cứ chi tiết nhỏ nào vì chúng có thể trở thành nguyên nhân gây rắc rối cho bản mệnh đấy. Hãy thật tỉnh táo và thận trọng khi làm việc và không được nên chủ quan một phút giây nào.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày 21/7/2019 hôm nay tuổi Sửu có khả năng phải đối mặt với họa kẻ tiểu nhân, có người muốn hãi hại. Họ có thể là bạn bè, hay đồng nghiệp muốn cạnh tranh không lành mạnh. Khi mọi việc chưa thực sự rõ ràng thì bản mệnh cũng đừng vội vàng chỉ trách một ai, hãy chuẩn bị đủ bằng chứng rồi trực tiếp nói chuyện rõ ràng với đối phương.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của tuổi Sửu bị ảnh hưởng bởi tính thiếu kiên nhẫn và tâm trạng thất thường của bản mệnh. Tốt hơn hết con giáp này nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin, đừng vội tin điều gì qua lời nói của người khác nếu bản thân chưa kiểm chứng đúng hay sai.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Sửu đã được cải thiện khá nhiều, không có vấn đề gì phải lo lắng cả. Mọi chỉ số cơ thể đều ổn định, chỉ cần con giáp này duy trì việc luyện tập thể dục đều đặn và nghỉ ngơi, ăn uống khoa học và hợp lý thì thể trạng cũng dần hồi phục ở trạng thái tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày 21/7/2019 của 12 con giáp dự báo Chủ nhật này, người tuổi Dần nên tránh xa những trò chuyện bao đồng, cãi vã nếu không bản mệnh rất dễ bị kéo vào gây ra những hiểu lầm không đáng có. Bên cạnh đó cũng không nên tranh luận, đôi co với bất cứ ai nếu không muốn nhận thiệt thòi về mình.

Mọi việc trở nên dễ dàng hơn với con giáp này khi có người cùng đồng hành giúp đỡ. Đặc biệt nếu bản mệnh biết cách thể hiện bản thân ở những khía cạnh khác hơn so với trước đây thì điều này càng có ý nghĩa. Đây chính là một trải nghiệm mới vô cùng thú vị khi được làm việc cùng với người tâm đầu hợp ý mình.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi, vận đào hoa của con giáp này khá vượng, được nhiều người tán tỉnh nhưng lại không có sự chân thành. Bản mệnh cũng đừng vì cô đơn trong chốc lát mà vội vàng chọn bừa một ai đó bởi tuổi Dần sẽ sớm hối hận với quyết định này của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày 21/7/2019 của 12 con giáp, ngày mới này tuổi Mão được đánh giá cao vì có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc. Tuy nhiên con giáp này lại tỏ ra khá bảo thủ, cứng nhắc, không chịu lắng nghe những lời khuyên của mọi người, không có cái nhìn thấu đáo dẫn đến mắc sai sót trong công việc và ảnh hưởng tới uy tín của bản thân.

Người tuổi Mão cũng được nhắc nhở có nguy cơ mất mát tiền bạc trong ngày. Hãy cố gắng quản lý túi tiền của mình chặt chẽ, đề phòng họa tiểu nhân bị người khác hãm hại mà khiến không những tiền mất tật mang lại khiến tình hình tài chính rơi vào tình trạng bất ổn.

Tinh thần làm việc của con giáp này gần đây không được tốt, một phần là do áp lực công việc và chuyện tình cảm. Để cải thiện tình trạng này, bản mệnh nên thử thay đổi lại chế độ ăn uống xem sao, có thể ăn chay để tăng vận khí, được quý nhân giúp đỡ trên con đường công danh sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy ngày 21/7 này, người tuổi Thìn có thể gặp những chuyện thị phi, rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Về phương diện sự nghiệp, con giáp này có nhiều dự định muốn thực hiện nhưng lại có những yếu tố không thuận lợi nên đành lực bất tòng tâm.

Bù lại, vận đào hoa nở rộ, con giáp này có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới, nhất là nữ mệnh. Phụ nữ tuổi này như đóa hoa hồng sang trọng mà quyến rũ, có khí chất, đi tới đâu cũng dễ trở thành tâm điểm của đám đông khiến người khác không thể rời mắt. Bản mệnh có cơ hội tìm được tình yêu lý tưởng của đời mình.

Tuy nhiên, con giáp này không nên chia sẻ mọi điều với người khác về chuyện tình cảm vì có thể ảnh hưởng tới sự êm ấm của gia đình. Sức khỏe tuần này cũng là điều đáng lưu tâm của tuổi Thìn, bản mệnh có thể mắc các bệnh liên quan tới dạ dày và gan. Cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống, ngủ nghỉ sao cho phù hợp để sức khỏe được hồi phục.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, hôm nay tuổi Tỵ có một ngày vô cùng thuận lợi khi đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ. Người làm việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo, âm nhạc, giải trí… sẽ có nhiều cơ hội giành được thành công. Nhưng hãy nhớ không nên vội vàng, hấp tấp, bất cứ việc gì trước khi thực hiện đều phải kiểm tra và tìm hiểu kỹ càng.

Chuyện tình cảm gia đình tốt đẹp, bản mệnh biết cân đối giữa công việc và cuộc sống riêng tư nên không xảy ra mâu thuẫn hay tranh cãi nào quá lớn. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, tình yêu đôi lứa thoải mái bày tỏ tình cảm với nhau, thậm chí những người yêu lâu cũng có thể bàn chuyện trăm năm.

Tuần tới, tuổi Tỵ nên quan tâm tới sức khỏe tinh thần của mình hơn, cố gắng kiểm soát cảm xúc, tránh nóng giận. Để bản thân giữ được sự bình tĩnh, có thể chọn nghe những bài hát nhẹ nhàng hoặc theo yêu thích để tâm hồn thoải mái và dễ chịu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, ngày 21/7/2019 hôm nay tuổi Ngọ trở nên hiếu thắng, không bằng lòng khi thấy người khác thành công hơn hoặc nhận được nhiều lời khen hơn mình. Chính điều này đã khiến kẻ xấu có cơ hội lợi dụng đẩy cảm xúc bất ổn của bản mệnh lên cao trào, gây ra hiềm khích, mâu thuẫn với người khác.

Tuy nhiên những người có địa vị hay đang làm lãnh đạo, các công việc liên quan tới học thuật sẽ rất suôn sẻ và thuận lợi. Chuyện tình cảm gia đình rất tốt khi con giáp này nhận ra những thành viên trong gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc và tuyệt vời cho mình mỗi lúc đối mặt với những khó khăn, thử thách trong cuộc đời.

Vận trình tình cảm tốt đẹp, mọi việc vẫn diễn ra theo đúng ý của bản mệnh nên có thể nói đời sống tinh thần rất viên mãn, lúc nào con giáp cũng tươi cười, vui vẻ với tất cả mọi người. Những người đã có đôi có cặp tận hưởng những giây phút yêu đương ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp ngày 21/7/2019, Chủ nhật này tuổi Mùi được nhắc nhở nên quản lý chặt chẽ túi tiền của mình trong ngày chủ nhật này vì có điềm báo mất mát tiền của. Bên cạnh đó cũng không loại trừ khả năng có kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị với con giáp này nên đã bày mưu tính kế để tìm cách hãm hại.

Vận trình tài lộc vượng khí, bản mệnh có thể được người khác tặng quà, cho tiền. Từ đó những sai lầm phải trả giá bằng tiền bạc của người tuổi Mùi đã được mọi người giúp đỡ và tránh được việc mất mát quá nhiều. Mọi chuyện đã được giải quyết triệt để và dần trở lại quỹ đạo yên bình.

Chuyện tình cảm của tuổi mùi khá êm đẹp, đời sống vợ chồng hài hòa, gia đạo yên ổn, bản mệnh không có vấn đề nào phải lo lắng cả. Tình yêu đôi lứa nồng nàn, thắm thiết khi những mâu thuẫn, bất đồng trước đây đã được hóa giải, hai người ngày càng trở nên thấu hiểu và thông cảm với nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi ngày 21/7/2019 của 12 con giáp đoán định, hôm nay người tuổi Thân bắt đầu là một ngày bận rộn, con giáp này phải mất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành mọi công việc được giao. May mắn là có những đồng nghiệp sẵn sàng giúp đỡ nên không gặp phải trở ngại nào, vận trình tài lộc nhờ vậy mà cũng tăng tiến, dồi dào hơn mọi ngày.

Về cơ bản thì đây một ngày cực kỳ may mắn của tuổi Thân, tài lộc hanh thông rộng mở, có thể tiến hành các công việc quan trọng nhưng gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng làm ăn. Nếu hợp tác với người tuổi Thìn thì rất tốt, có thể làm việc với nhau lâu dài và không lo thất bại.

Chuyện tình cảm vẫn diễn ra rất tốt đẹp, người yêu lâu có thể tính tới chuyện cưới xin hoặc bố mẹ kỳ vọng vào con cái cũng được như ý muốn. Tuy nhiên với người độc thân thì cẩn phản chủ động nắm bắt cơ hội tìm kiếm một nửa ưng ý nếu không sẽ rơi vào tay của người khác, lúc đó hối tiếc cũng không kịp.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy, hôm nay tuổi Dậu cần thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, không nên kiêu ngạo, cậy chức cậy quyền để đàn áp người khác, thậm chí có thể để lại ấn tượng xấu trong mắt mọi người. Những người có ý định ký kết hợp đồng hay mở rộng kinh doanh cũng không nên tiến hành vì khả năng thất bại dẫn đến tiền bạc cũng bị thâm hụt đáng kể.

Về mặt tình cảm của con giáp này cũng chẳng như ý muốn. Bản mệnh chưa tìm được người trong mộng, chỉ biết than thân trách phận sao vất vả, lận đận, song cũng vì con giáp này quá đào hoa, gặp ai cũng có thể tán tỉnh nên cuối cùng vẫn rơi vào tình cảnh chăn đơn gối chiếc.

Sức khỏe của người tuổi Dậu khá ổn định, nhưng cần đề phòng các bệnh liên quan đến đường hô hấp vào thời gian này. Con giáp này cũng không nên thức quá khuya, cố gắng đi ngủ sớm để đảm bảo cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ và nạp lại năng lượng trước khi bắt đầu với những nhiệm vụ trong tuần mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi con giáp ngày 21/7/2019, tuổi Tuất nên thận trọng bởi có thể bị tiểu nhân gây hại, nói xấu đặt điều sau lưng nhằm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của mình. Con giáp này nên dành Ngày nghỉ này để thư giãn, đôi khi bản mệnh quá mải mê vào công việc mà quên đi việc chăm sóc bản thân, khó tránh khỏi mệt mỏi, tinh thần sa sút

Vận trình tình cảm tốt đẹp, người độc thân khiến người đối diện không thể rời mắt vì sự hấp dẫn, thậm chí còn dành cho con giáp này những lời khen ngợi. Bởi sức hấp dẫn khó cưỡng của mình nên bản mệnh được rất nhiều người thương thầm trộm nhớ.

Tình cảm gia đình vợ chồng hòa thuận, nhiều người nói rằng hôn nhân là nấm mồ của tình yêu nhưng con giáp này không để cho điều đó xảy ra. Bản mệnh dù vất vả, bận rộn đến đâu nhưng cũng không bao giờ quên đi việc quan tâm, chăm sóc cho mái ấm gia đình của mình, đặc biệt là luôn dành những sự bất ngờ cho nửa kia yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, vận trình tài lộc, tiền bạc trong ngày của tuổi Hợi khá dồi dào. Con giáp này nhận được khoản bất ngờ đến từ trò chơi may rủi hoặc được cho tiền. Tuy nhiên càng là tiền may mắn thì càng cần quản lý cẩn thận, hãy đầu tư một cách khôn ngoan để tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở, chứ đừng vội vàng vung tay mua sắm, ăn chơi hoang phí.

Ngược lại, chuyện tình cảm của người tuổi Hợi không được thuận lợi cho lắm. Nếu là người đã có gia đình thì nên nhìn lại bản thân vì nếu không mang đến cho nửa kia cuộc sống tốt đẹp hơn thì đó là lỗi của mình. Những cặp đôi yêu nhau thì đừng đòi hỏi quá nhiều khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Ngoài ra, con giáp này còn khá chủ quan với sức khỏe và tự biện minh rằng mình không có đủ thời gian. Nhưng đó chỉ là cái cớ của tuổi Hợi mà thôi, nếu cảm thấy không ổn thì nên đi khám ngay, vì từ những biểu hiện nhỏ dần dần sẽ là chuyển biến đáng lo hơn, vì vậy không nên lơ là và bỏ qua.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Bách Nguyên (TH)

 

 

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!