Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Cầm giấy độc thân đi hẹn hò, tài xế U50 đòi mang xe container đi rước dâu xứ Huế

“Bạn muốn hẹn hò?” trở thành chương trình mai mối quốc dân không chỉ bởi ghép đôi thành công cho nhiều người, mà còn vì mang đến cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu cho những người thật sự cần tình yêu và mơ về mái ấm gia đình hạnh phúc.

“Bạn muốn hẹn hò?” tập 502 mới nhất là màn mai mối thành công cho chàng tài xế U50 với nữ kỹ sư gốc Huế 38 tuổi. Họ là những người rất muốn yêu nhưng chưa tìm được người phù hợp, để rồi nên duyên gặp gỡ và cho nhau cơ hội tìm hiểu dưới sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và Nam Thư. Câu chuyện của cả hai nhân vật đi tìm một nửa để tính đến chuyện hôn nhân tại “Bạn muốn hẹn hò?” tập 502 khiến khán giả bồi hồi xúc động.

Chàng tài xế Trần Ngọc Việt (44 tuổi, TP.HCM) lâm vào cảnh “khó tìm vợ” vì định kiến nghề nghiệp: “Quen ai giới thiệu nghề tài xế là họ chỉ lắc đầu vì nghĩ tài xế là… có nhiều vợ”. Trải qua một mối tình kéo dài 4 tháng, đã kết thúc ngót nghét 15 năm, chàng U50 cứ thế một mình chỉ vì cái “định kiến” lăng nhăng ấy.

Còn bạn gái – nữ kỹ sư Trần Thị Thuỳ Nhiên (38 tuổi, Huế) lại chưa trải qua mối tình nào khiến nhiều người “xót xa”. Là người con gái gốc Huế nhẹ nhàng và đằm thắm, Nhiên chia sẻ “ế” không phải vì kỹ tính hay kén chọn, mà thời trẻ chăm học, sau đi làm lại lo cho gia đình nên đến giờ mới nghĩ đến chuyện tình yêu. Đến tầm tuổi này, Nhiên cũng không chú trọng ngoại hình vì sợ… “cao to đẹp trai lại dễ lăng nhăng”, riêng tính cách thì chỉ cần vui vẻ và lạc quan để cùng mình chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống.
Thế nhưng, chàng trai U50 kia lại rất phong độ, thêm nghề “tài xế” càng khiến cô gái gốc Huế… hoang mang. MC Nam Thư đã nhanh chóng nhìn mặt “đàng trai” và cảm thấy rất thiện cảm, ra sức “nói vào” để bạn gái yên tâm. “Cô mối” thậm chí lấy ba mình làm ví dụ để chứng minh rằng nghề nào cũng có người này, người khác: “Ba Thư cũng là tài xế nhưng rất thương vợ, chiều con và Thư tin anh này cũng vậy!”.
MC Quyền Linh cũng chẳng ngại thêm lời để bênh vực nhà trai: “Nếu anh này lăng nhăng, anh ấy sẽ không bao giờ dám xuất hiện trên truyền hình để hơn 80 triệu dân nhìn thấy”. Nhưng bấy nhiêu có vẻ chưa đủ. Chàng trai, dù chưa kéo rèm đã có màn đối thoại trực tiếp với bạn gái để thuyết phục: “Nếu anh trăng hoa, anh đã không độc thân đến giờ này!”.
Người thân của hai nhân vật tham gia chương trình hoàn toàn ủng hộ cặp đôi này bấm nút hẹn hò. Cả nhà trai và nhà gái đều cố gắng trấn an bạn gái để không quá áp lực với chuyện “tài xế đồng nghĩa với lăng nhăng”.

Cả khán phòng dường như “nín thở” chờ đợi khoảnh khắc hàng rào hé mở để cặp đôi được lần đầu chạm mắt. Trái với sự rụt rè, e thẹn đầy nữ tính của cô gái gốc Huế, chàng tài xế U50 có vẻ chủ động hơn và rất quyết tâm chinh phục bạn gái. Cùng với giỏ hoa tươi rất đẹp, anh chàng “lém lỉnh” tặng kèm một tờ giấy chứng nhận độc thân để đập tan mọi nghi ngờ trong bạn gái.
Anh hài hước thú nhận: “Không biết cảm nhận của em thế nào, nhưng… anh trúng sét ái tình rồi! Anh đã đổ hết mồ hôi!”. Có vẻ bạn gái cũng rung động, nên bắt đầu tự nhiên hơn và chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu và hôn nhân cùng bạn trai.

Nút bấm của chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” lần nữa rung lên trong tiếng vỗ tay chúc phúc của khán giả. Những giọt nước mắt của những người bạn thân bên nhà gái đã rơi khi đến cuối cùng, nữ kỹ sư đã tìm được một nửa. Một nụ hôn ấm áp, “cháy bỏng tình yêu” của chàng tài xế đã đặt nhẹ lại đôi má ửng hồng của bạn gái.

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” sau gần 6 năm phát sóng với hơn 500 tập và nhiều phiên bản đặc biệt như “Hẹn ăn trưa”, dành cho Quân nhân hay dịch vụ mai mối Offline Bạn muốn hẹn hò cũng chỉ với mục đích mang tình yêu đến gần hơn với người độc thân. Không chỉ những người trẻ độc thân mà những anh chị lớn tuổi hơn, hoặc đã một lần đổ vỡ,… đều đến với chương trình để cập bến bờ hạnh phúc.

Linh An

Bạn cũng có thể thích