Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Hoa hậu Oanh Yến khoe vóc dáng bốc lửa sau sinh con thứ năm

Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015 tự tin khoe sắc vóc khi chụp ảnh quảng cáo sau hơn 3 tháng sinh con thứ năm.

Oanh Yến sớm trở lại làng giải trí khi con gái thứ năm mới được vài tháng tuổi. Người đẹp vừa có buổi chụp ảnh quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm. 

Oanh Yến tự tin với nhan sắc gợi cảm ở tuổi 33. Cô được nhiều bạn bè, đồng nghiệp gọi là “bà mẹ đông con, bận rộn nhất showbiz Việt”. Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015 chia sẻ, dù quay cuồng với việc chăm sóc 5 nhóc tỳ, cô vẫn cố gắng giữ cân bằng, dành thời gian chăm sóc bản thân để giữ gìn nét thanh xuân.

Oanh Yến vừa đăng ký thi Nữ hoàng Sắc đẹp Thế giới 2019 tổ chức ở Hàn Quốc vào tháng 7 năm nay.

“Bà mẹ 5 con” muốn chinh phục nhiều thành công mới trong sự nghiệp nhưng vẫn giữ ý định sẽ sinh con thứ sáu để gia đình có đủ 3 trai, 3 gái.

Oanh Yến tiết lộ bí quyết để giảm cân nhanh sau sinh là cho con bú đều đặn, ăn uống vừa phải, giảm tinh bột và giữ tinh thần thoải mái, tránh bị stress.

Ngoài hoạt động nghệ thuật và kinh doanh, Oanh Yến vừa thành lập quỹ từ thiện Tâm Mỹ Đức để giúp đỡ những bà mẹ đông con, hoàn cảnh khó khăn và các em nhỏ mồ côi cha mẹ. 

Hoa hậu quê Vũng Tàu chia sẻ, cô luôn cố gắng sống cân bằng, vui khoẻ để động viên tinh thần các bà mẹ đông con, đang trong giai đoạn “mẹ bỉm sữa” giống mình suy nghĩ lạc quan, vượt qua mọi khó khăn và làm tấm gương tốt cho các con noi theo.

Oanh Yến táo bạo khoe đường cong khi diện nội y, làm mẫu ảnh

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!