Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thực đơn hàng ngày: Canh ngao nấu chua nóng hổi

Bữa cơm gia đình sẽ ngon miệng hơn với món canh ngao nấu chua nóng hổi.

Món canh ngao nóng hổi với vị ngọt của ngao, vị chua nhẹ của me cùng vị thơm của hành răm khiến bữa cơm gia đình ngon miệng hơn.

Nguyên liệu:

– Ngao: 1kg
– Cà chua: 4 quả
– Hành lá: 3 cây
– Me chua: 1 quả
– Rau răm: 1 bó

Cách làm:

– Ngao rửa sạch, luộc chín. Vớt ngao ra, nhặt ruột.

– Cà chua rửa sạch, thái múi cau. Hành lá, rau răm rửa sạch, thái nhỏ. Me cạo vỏ, rửa sạch.

– Phi thơm hành khô cho cà chua vào xào nêm chút gia vị rồi đổ nước ngao và me vào. Me chín mềm, dùng muôi dầm. Canh sôi nêm nếm gia vị, cho ruột ngao và hành răm vào rồi tắt bếp.

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!