Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

4 nguyên tắc này khi “gần gũi”, điều thứ 3 cẩn trọng kẻo đột quỵ

Khi bạn muốn “gần gũi” hãy nhớ nắm rõ những việc dưới đây kẻo tổn thọ.

Không uống rượu trước khi lâm trận

Nhiều người thường cảm thấy hưng phấn hơn giúp họ đạt được nhiều khoái cảm hơn mong muốn. Nhưng trên thực tế, khi bạn uống rượu không giúp bạn sung mãn hơn ở trên giường mà nó còn dẽ gây ra nhiều tác hoại, dẫn tới tình trạng rối loạn cường dương. Rượu chúng chỉ khiến bạn trở nên chậm chạp, lờ đờ và khó có được cuộc chinh chiến vui vẻ như bạn mong đợi. Thêm vào đó, uống rượu rồi làm chuyện ấy còn dễ gây đột quỵ cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Nên làm sạch cơ thể trước khi gần gũi

Nhiều người không có thói quen làm sạch cơ thể trước khi làm “chuyện ấy” bởi cho rằng chúng không cần thiết. Nhưng trên thực tế, việc này lại vô cùng quan trọng, bạn nên làm sạch cơ thể của mình trước khi “gần gũi” sẽ khiên cho cơ thể bạn loại sạch đươc mọi vi khuẩn và vi rút có khả năng xâm nhập vào âm đạo của phụ nữ và gây ra các bệnh phụ khoa.

Không tắm ngay sau khi làm “chuyện ấy”

Nhiều người vì muốn sạch sẽ nên sau khi lâm trận xong họ sẽ nhanh chóng rời khỏi giường ngủ và đi vào nhà tắm để vệ sinh cá nhân tắm rửa cho sạch sẽ. Tuy nhiên, hành động này không hề tốt cho sức khỏe của bạn, bởi vì sau khi “lâm trận” cơ thể bạn đang mệt mọi, nóng bức nên bạn muốn hạ nhiệt ngay bằng việc đi tắm. Nhưng việc đột ngột hạ nhiệt độ cơ thể sẽ dễ gây tăng huyết áp, đột quỵ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Không nên ăn quá no trước khi “gần gũi”

Nếu như bạn vừa mới ăn no thì không nên “gần gũi” bởi sau khi ăn no xong cơ thể của bạn đang trở nên mệt mỏi, cần phải được nghỉ ngơi để tiêu hóa bớt lượng thức ăn được nạp vào. Nếu trong lúc này bạn làm chuyện ấy sẽ khiến cho thể trở nên ì ạch mệt mỏi. Chính vì vậy, chất lượng chuyện ấy sẽ giảm sút và dễ gây đột quỵ cho bạn.

Không nên tắm sau khi bạn vừa “gần gũi” xong
Vì vậy, nếu như bạn vừa mới ăn no xong thì không nên ham hố, mà cách tốt nhất bạn nên chờ khoảng  1 giờ đồng hồ sau mới làm chuyện ấy.

Bách Nguyên (Theo suckhoedoisong)


Bạn cũng có thể thích