Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thực đơn hàng ngày: Lòng gà xào mướp đắng nóng hổi

Món ăn khác lạ một chút so với cách làm với thịt gà quen thuộc hàng ngày của bạn.

Lòng gà xào mướp đắng nóng hổi, ngon miệng, lại đủ chất, là món ăn đổi món bên cạnh các món từ thịt gà quen thuộc.

Nguyên liệu:

– Mướp đắng: 1 quả
– Lòng gà: 2 bộ

Cách làm:

– Lòng gà làm sạch cắt miếng vừa ăn.

– Mướp đắng rửa sạch, bỏ ruột, cắt lát mỏng.

– Phi thơm hành cho lòng gà vào xào, nêm nếm gia vị vừa ăn cùng chút nước. Khi lòng gà chín bạn cho mướp đắng vào xào. Mướp đắng chín tới rắc chút hạt tiêu vào cho thơm.

Khánh Chi (tổng hợp)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Đánh giá bài viết này

Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!