Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Góc “sống ảo” nghìn like ở AEON Mall

Nếu bạn là một tín đồ của trào lưu chụp ảnh OOTD hoặc là một ‘dân chơi’ Instagram chính hiệu thì chắc hẳn đã không còn xa lạ với AEON Mall, nơi vừa có cảnh đẹp và ánh sáng chuẩn dành cho bạn.

Chính thức đưa vào hoạt động ngày 28/10/2015, AEON Mall Long Biên là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Không chỉ là  địa điểm vui chơi, giải trí mua sắm quy mô lớn, thiên đường đối với những tín đồ ẩm thực mà đây còn là “studio chất đến phát ngất”.

Vì vậy mà AEON Mall là TTTM luôn nằm trong “top” từ khóa những địa điểm chụp OOTD siêu chất và được mệnh danh là phim trường khổng lồ của giới trẻ Hà Nội. Mới đây, các bạn trẻ lại được phen sốt rần rần khi phát hiện ra những góc máy mới chỉ cần lên hình là đẹp không khác gì ở nước ngoài.

Phòng trang điểm màu hồng pastel cho hội “bánh bèo”. (Ảnh: Dương Phương)

Thế giới thú bông ở Miniso cũng là một nơi được ưa chuộng để check-in. (Ảnh: FB Miniso Vietnam)

Nhà vệ sinh “cực chất” trong mọi bức hình. (Ảnh: Dương Phương)

Cứ ngỡ như đang ở Nhật khi chụp ảnh trước nhà hàng Nhật – Việt Nijyu Maru. (Ảnh: Dương Phương)

(Ảnh: Nijiyu Maru)

Photobooth phong cách Việt Nam truyền thống tại phố Ngon. (Ảnh: Dương Phương)

Pack man siêu dễ thương ở AEON Mall. (Ảnh: Đỗ Quang Huy)

Bãi gửi xe siêu Tây đã cho “chắp cánh” cho những bức ảnh chất như fashionista ra đời. (Ảnh: @caratranstyle)

(Ảnh: @__thefebeilinn)

Tuy nhiên cùng lúc với những góc sống ảo mới này ra đời thì giới trẻ Hà Thành cũng phải nhận “hung tin” khi góc chụp ảnh thần thánh ở TTTM AEON Mall là bãi đỗ xe ngoài trời tầng 1, bãi đỗ xe 3 tầng trong nhà và bãi đỗ xe tầng 4 sẽ không được phép chụp hình nữa.

(Ảnh: @huongleo98)

Ngoài ra các khu vực sau tại AEON Mall cũng không cho phép chụp hình: Khu vực nội bộ, các khu có biển cấm chụp hình bao gồm cả khu vực trong gian hàng, chụp hình với mục đích thương mại (chụp mẫu cho các cửa hàng thời trang, chụp ảnh đăng báo…). Nếu bạn có nhu cầu chụp hình với mục đích để thực hiện các bài tập tại trường, chụp hình giúp quảng bá hình ảnh của TTTM có thể liên hệ Ban quản lý TTTM AEON Mall Long Biên tầng 2 để được hướng dẫn cụ thể. Các hoạt động chụp hình được cấp phép sẽ được cấp băng tay chụp hình của TTTM.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích