Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

10 điều về tình yêu và hôn nhân mà có thể bạn chưa biết

Dù yêu rất nhiều lần rồi nhưng có lẽ bạn vẫn chưa biết hết về tình yêu.

1. Tình yêu là mang đến sức mạnh kỳ diệu khiến con người có thể đứng dậy ở bất cứ nơi nào họ gục ngã.

2. Đàn ông theo đuổi phụ nữ thường dễ thành công miễn là đàn ông kiên trì. Phụ nữ theo đuổi đàn ông thường khó thành công hơn vì đàn ông có da dày hơn và trái tim sắt đá.

3. Tình yêu của những cô gái dành cho người đàn ông thường bắt đầu bằng sự tôn thờ.

4. Là vợ chồng, bạn đừng bao giờ cố gắng thay đổi nhau mà nên thích nghi với nhau. Do đó, trước khi kết hôn bạn cần suy nghĩ kỹ xem bạn có thể thích nghi với người kia sau khi kết hôn hay không. Nếu không, tốt nhất bạn không nên kết hôn làm gì.

5. Là đàn ông, đừng tìm kiếm một người phụ nữ có nhiều tiền hơn mình, trừ khi bạn coi trọng tiền bạc hơn. Cũng đừng bao giờ tìm kiếm một người phụ nữ có bằng cấp cao hơn bạn, trừ khi bạn có thể chịu đựng được sự khinh thường của cô ấy.

6. Tình yêu có thể bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên nhưng nó sẽ không bao giờ tồn tại được lâu. Hôn nhân được duy trì bởi nỗ lực liên tục của cả vợ và chồng và những ràng buộc bên ngoài.

7. Chỉ khi tình yêu giữa vợ và chồng biến thành tình cảm, hôn nhân mới có thể được gọi là hôn nhân và nó sẽ ổn định lâu dài.

8. Hôn nhân là một chiếc thuyền và tình yêu và con cái là hai cánh buồm quan trọng nhất.

9. Phụ nữ biết làm đẹp, đàn ông sẽ si mê.

10.  Đàn ông chủ yếu tìm kiếm sự tự tin và hứng thú và dù có ngoại tình, họ cũng không muốn phá vỡ cuộc hôn nhân của họ. Phụ nữ tìm kiếm tình yêu và một số lợi ích, họ có thể từ bỏ hôn nhân nếu tìm được một bến đỗ an toàn hơn.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!