Connect
To Top

Hoa hậu Hà Kiều Anh tái xuất làm người mẫu trong “Thu Vọng Nguyệt”

Tối qua (ngày 1/10), Hoa hậu Hà Kiều Anh đã xuất hiện tại chương trình thời trang của NTK Đức Hùng.

Cô vinh dự đảm nhiệm vị trí vedette trong bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ đèn lồng trong đêm gala đặc biệt chương trình “Thu vọng nguyệt” của NTK áo dài hàng đầu Việt Nam – NSƯT Đức Hùng.

Đây là đêm gala đặc biệt trong khuôn khổ lễ hội Trung thu – “Thu vọng nguyệt” được tổ chức tại khu di tích Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Tham dự chương trình có nhiều ngôi sao giải trí và người hâm mộ thủ đô cùng đến thưởng lãm không khí tết  trung thu cổ truyền đầy màu sắc.

Đêm gala đã trình diễn những mẫu áo dài mới nhất dựa theo ý tưởng của đêm rằm trung thu của NTK Đức Hùng.

Anh cho biết, ý tưởng của BST đến từ những chiếc đèn lồng, đầu sư tử với những gam màu nóng, được thiết kế từ chất liệu voan, lưới và vải organza (lụa tơ tằm).

NTK Đức Hùng cũng cho biết thêm, trong mỗi đêm diễn về áo dài bao giờ anh cũng nghĩ tới người mẫu là Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Với anh, đây là mối quan hệ tri kỉ, cả hai làm việc và cùng hỗ trợ nhau từ năm 1992 khi Hà Kiều Anh đoạt vương miện đến nay. Mọi sóng gió, hay niềm vui, hạnh phúc của Hà Kiều Anh đều luôn chia sẻ với Đức Hùng, cô coi anh như một người anh trai trong gia đình.

Ở bộ sưu tập này, NTK Đức Hùng khoác lên Hà Kiều Anh hình ảnh chị Hằng Nga trong bộ áo dài trắng

Là khách mời với vai trò vedette của chương trình, cự hoa hậu tự tin sải bước trong bộ áo dài trắng lấy cảm hứng từ nhân vật chị Hằng sau một thời gian dài vắng bóng tại các sự kiện lớn

NTK Đức Hùng và Hoa hậu Hà Kiều Anh

Linh An

Ảnh: Toàn Dũng Media

Hoa hậu Hà Kiều Anh tái xuất làm người mẫu trong “Thu Vọng Nguyệt”
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Giải trí