Connect
To Top

Naris ra mắt Trung tâm làm đẹp Nature Beauty Spa tại Thái Hà

Thương hiệu mỹ phẩm Naris Nhật Bản đã ra mắt Trung tâm làm đẹp Nature Beauty Spa tại 12A Thái Hà, Hà Nội.

Lễ khai trương được diễn ra trang trọng với sự góp mặt của Ms.Madoka Kobayashi đến từ viện nghiên cứu Naris Japan, đại diện công ty Phát Việt, NSND Lan Hương cùng các khách hàng thân thiết…

NSND Lan Hương đang tìm hiểu về các sản phẩm của Naris Japan

NSNS Lan Hương thực sự tin dùng sản phẩm từ thiên nhiên của Naris Japan

Hơn 20 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Công ty Phát Việt là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành mỹ phẩm và là đại diện độc quyền của Naris đã dành được sự yêu mến của rất nhiều khách hàng. Với mong muốn mang đến cho phái đẹp một không gian thư giãn lý tưởng, nơi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, công ty đã cho ra đời Trung tâm làm đẹp Nature Beauty Spa.

Nhiều gói dịch vụ đa dạng đi cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Naris Japan được giới thiệu đến khách hàng

Tại sự kiện, Nature Beauty Spa đã giới thiệu đến khách hàng nhiều gói dịch vụ đa dạng đi cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Không chỉ dừng lại ở các gói chăm sóc da cơ bản, trung tâm còn mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích và lựa chọn về sản phẩm để có được vẻ đẹp toàn diện nhờ công nghệ độc quyền từ máy Sonic, máy Beauty Pro, máy Mega Beauty cùng nhiều dịch vụ tân tiến.

NSND Lan Hương cùng các khách hàng thân thiết

Đặc biệt, với dịch vụ nâng cơ không xâm lấn bằng công nghệ Sonic như một phép màu, trên mỗi giây máy hoạt động sẽ tạo ra một triệu tần sóng rung phát ra từ đầu máy, giúp sắp xếp lại trật tự các tế bào da hỗn loạn (mất cân bằng ion) do sự tấn công của gốc tự do. Công nghệ Sonic giúp cải thiện làn da đang trong tình trạng suy giảm chất lượng collagen, lão hoá, chảy xệ trở nên săn chắc. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi ngay từ lần đầu trải nghiệm với làn da căng mịn, săn chắc.

Hoàng Ân

Naris ra mắt Trung tâm làm đẹp Nature Beauty Spa tại Thái Hà
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Sức khoẻ